x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI CẦN THƠ

Thành phố Cần Thơ là một trong những trung tâm kinh tế, thương mại & văn hóa lớn nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vậy mà nhu cầu tổ chức sự kiện cũng ngày càng tăng cao. Một sự kiện thành công ngoài việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ, thương hiệu thì nó còn giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng/ đối tác tiềm năng tốt hơn trong tương lai. Ở bài viết dưới đây, Hoàng Sa Việt giới thiệu tới quý khách hàng những cơ hội và khó khăn khi Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ.

Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Cần Thơ - Thành phố xinh đẹp (Nguồn: Internet)

✅ TẠI SAO SỐ LƯỢNG SỰ KIỆN TẠI CẦN THƠ NGÀNG CÀNG TĂNG

Cần Thơ đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại - dịch vụ, du lịch, trung tâm giáo dục - đào tạo và khoa học, trung tâm văn hóa - y tế, là địa bàn trọng điểm giữ vị trí chiến lược về quốc phòng - an ninh cho đồng bằng sông Cửu Long và của cả nước. Vậy nên, Cần Thơ ngày càng được tập trung nguồn lực phát triển mạnh mẽ. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng sự kiện được tổ chức ngày càng gia tăng, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Hoàng Sa Việt công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cần Thơ
Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Số lượng sự kiện tại Cần Thơ ngày càng tăng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Nắm bắt và hiểu được tầm quan trọng của sự kiện đối với sự phát triển thương hiệu về lâu dài, các công ty/doanh nghiệp tại Cần Thơ luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng khi chuẩn bị tổ chức sự kiện nào đó.

Với sự phát triển không ngừng đó, phía những người đang có ý định hợp tác hoặc đầu tư lĩnh vực gì đó tại Cần Thơ, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn; Bởi không có lí do gì để từ chối khi Cần Thơ là mảnh đất với rất nhiều cơ hội phát triển, là mảnh đất hứa của nhiều doanh nghiệp lớn.

✅ NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Khi đã đưa ra quyết định tổ chức sự kiện thì chắc hẳn ai cũng muốn sự kiện được thành công và hoàn hảo nhất. Nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn cách tự tổ chức hoặc cử đại diện nhân viên của họ để đảm nhiệm vai trò tổ chức nhằm tiết kiệm kinh phí. Tuy nhiên để có được một sự kiện chuyên nghiệp thì có không ít khó khăn mà họ phải đối mặt, như:

  • Đưa ra một bản kế hoạch tổ chức chi tiết và rõ ràng
  • Cạn kiệt ý tưởng, chủ đề cho sự kiện
  • Quá nhiều các dịch vụ phát sinh và nó thực sự cần thiết để tạo ra một sự kiện thành công: Hệ thống âm thanh ánh sáng, trang phục, thuê địa điểm tổ chức, đội ngũ nhân sự (MC, PJ, dancers,...)
  • Chi phí phát sinh chênh lệch nhiều so với ngân sách dự kiến ban đầu
  • Áp lực trong công việc: Người được giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện nếu là người không có chuyên môn hoặc chưa có kinh nghiệm thì thực sự rất khó khăn và áp lực. Không biết bắt đầu từ đâu và triển khai như thế nào cho hợp lý...

Đó là lý do mà hầu hết các công ty/ doanh nghiệp lựa chọn cách thuê đơn vị tổ chức sự kiện bên ngoài để thực hiện toàn bộ chương trình.

Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cần Thơ (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Sự kiện "Bừng Sáng Bom Bo" (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

✅ HOÀNG SA VIỆT - CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI CẦN THƠ

Người ta thường nói, nghề event chính là nghề “Làm dâu trăm họ”, điểm khó khăn nhất là làm hài lòng tất cả mọi người, và đặc biệt có nhiều vị khách cực kỳ khó tính. Khách hàng thường rất khắt khe về ý tưởng lẫn tài chính, chi phí thời gian và hiệu quả đạt được. Điều này đòi hỏi các đơn vị event phải làm việc hết sức chuyên nghiệp để làm hài lòng những vị khách khó tính đó.

Công ty Hoàng Sa Việt có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, và đã có cơ hội hợp tác với hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc, trong đó không thể không nhắc tới thành phố Cần Thơ xinh đẹp; Vậy nên chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm để đem tới cho quý khách hàng những gói dịch vụ tổ chức sự kiện tại Cần Thơ chuyên nghiệp và phù hợp nhất với yêu cầu/ mong muốn của quý vị.

Tiêu chí đầu tiên tại Hoàng Sa Việt khi làm việc với khách hàng là: “Niềm nở, điềm tĩnh và lắng nghe khách hàng”, đây là cơ sở để Chúng tôi hiểu khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và cảm nhận được sự tôn trọng trong quá trình làm việc. Một khi 2 bên đã có sự liên kết và hiểu rõ tâm lý của nhau thì chắc chắn sự kiện diễn ra sẽ hết sức thành công rực rỡ.

Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Sự kiện trình diễn thời trang "Thu" (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Hoàng Sa Việt - Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Tổ chức sự kiện tại Cần Thơ
Sự kiện Đại Hội Cổ Đông Thường Niên (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một trong những thành phố có số lượng sự kiện được tổ chức lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển kinh tế - xã hội ngày càng đi lên. Hoàng Sa Việt hy vọng rằng, chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác và đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung này. Để được tư vấn dịch vụ Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cần Thơ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0985 999 345 (Nhấn phím 2) để gặp nhân viên hỗ trợ. Xin cám ơn!

0985.999.345