Đồng Tháp là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Những năm qua, bằng những nỗ lực của lãnh đạo, cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng người dân mà Đồng Tháp luôn đạt được những thành quả kinh tế rất đáng tự hào, trở thành một trong những địa phương dẫn đầu trong khu vực.

Tính đến nay, tỉnh Đồng Tháp có 12 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm: thành phố Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc, thành phố Hồng Ngự và các huyện Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh Đồng Tháp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Vì sao các doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp?

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Đó là những câu ca dao xưa miêu tả vẻ đẹp của một địa điểm với nhiều tiềm năng phát triển - tỉnh Đồng Tháp. Không chỉ nổi tiếng với hình ảnh đẹp của đồng lúa, bông sen, mà Đồng Tháp ngày nay còn là địa phương phát triển mạnh mẽ về du lịch, cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư,....Những năm qua, tỉnh Đồng Tháp đã nhiều lần ngự trị tại ngôi quán quân về chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI), chỉ số phát triển,...mở ra triển vọng trong việc thu hút đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, du lịch,...

Những sự kiện tiêu biểu tại Đồng Tháp
Những sự kiện tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp

Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn muốn tận dụng nguồn lợi vốn có này để gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu, để thu hút và phát triển kinh doanh bằng việc tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp. Đây được xem là một trong những dịch vụ phổ biến trong những năm gần đây nằm mục đích ra mắt thương hiệu, khởi công động thổ, hội họp, giải trí, kỷ niệm thành lập,...nhằm nâng cao vị thế của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, qua đó tiếp cận được khách hàng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Sự kiện thành công sẽ tạo ra những tác động truyền thông hiệu quả.

Tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp cần lưu ý những gì?

Để tổ chức một sự kiện không phải là điều đơn giản, chúng ta phải lên kế hoạch từ rất sớm, đồng thời chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ khâu nhân sự, dụng cụ đến kịch bản chương trình, phát biểu của MC. Ngoài ra, khi tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp, quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một số hạng mục chính sau:

✔ Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện Đồng Tháp
Sự kiện tại Đồng Tháp được tổ chức ngoài trời - lắp đặt nhà bạt không gian

Địa điểm tổ chức sự kiện rất quan trọng để thu hút sự chú ý của dư luận cũng như khẳng định được quy mô của sự kiện tổ chức. Căn cứ vào tính chất của sự kiện mà quý khách hàng lựa chọn những địa điểm tổ chức sự kiện cho phù hợp. Một số địa điểm tổ chức sự kiện cần được đặc biệt quan tâm:

 • Các địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời: phù hợp với những sự kiện không gian mở, các buổi giao lưu bao gồm nhiều hoạt động ngoài trời, buổi biểu diễn văn nghệ, teambuilding,..

 • Các địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà: phù hợp với những hoạt động hội nghị - hội thảo, lễ kỷ niệm, tổ chức tiệc tất niên

 • Ngoài ra còn có các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng phục vụ sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức có những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời.

✔ Lựa chọn nhân sự tổ chức sự kiện

Nhân sự tổ chức sự kiện là một trong những vấn đề luôn được quan tâm trong suất quá trình tổ chức sự kiện. Thật không dễ để tìm được những nhân sự biết nghề, hiểu nghề và có nhiều kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp trong quá trình sự kiện được diễn ra. Nhân sự khá quan trọng để sự kiện được diễn ra thành công, chính vì vậy, tổ chức, doanh nghiệp cần lựa chọn và có chính sách quản lý nhân sự thật tốt, góp phần tạo nên tiền đề để hoạt động tổ chức sự kiện mang lại hiệu quả tối đa.

✔ Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp

Lễ khánh thành nhà máy Viettruss - Hoàng Sa Việt
Lễ khánh thành nhà máy Viettruss - Hoàng Sa Việt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, đáng quan tâm nhất là mảnh đất Đồng Tháp, nơi có nhiều tiềm năng để phát triển trong nghề.

Cân nhắc việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp, quý khách hàng có rất nhiều yếu tố cần phải quan tâm, có thể kể đến như:

 • Chất lượng dịch vụ của đơn vị tổ chức sự kiện

 • Chi phí cho gói dịch vụ

 • Chi phí vận chuyển, nhân sự, lắp đặt

 • Kinh nghiệm tổ chức sự kiện của đơn vị

 • Thái độ phục vụ của nhân sự tư vấn và thực hiện

 • Trang thiết bị sử dụng, ý tưởng chương trình, kịch bản, lời dẫn của MC,...

Để lựa chọn được đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp không phải là điều dễ dàng, trong điều kiện TPHCM có rất nhiều đơn vị nhưng tỉnh Đồng Tháp lại đặc biệt thiếu. Thấu hiểu được lý do đó, công ty Hoàng Sa Việt đã đưa ra nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

Hoàng Sa Việt - công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

Hoàng Sa Việt là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện.

Công ty Hoàng Sa Việt với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiều kinh nghiệm trong nghề đang từng bước chinh phục trái tim của nhiều khách hàng trên toàn quốc, ngoài ra, trang thiết bị, yếu tố về con người, ý tưởng cũng là một trong những điểm cộng để Hoàng Sa Việt hoạt động trong những năm qua. Chúng tôi cung cấp toàn diện những dịch vụ, giải pháp trong ngành tổ chức sự kiện:

 • Tổ chức lễ khai trương - khánh thành

 • Tổ chức tiệc tất niên - tân niên

 • Tổ chức gala dinner

 • Tổ chức lễ khởi công - động thổ

 • Tổ chức hội nghị - hội thảo

 • Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập

 • Tổ chức sự kiện lễ công bố mở bán các dự án bất động sản

 • Tổ chức hội chợ triển lãm

 • Tổ chức các lễ hội, sự kiện cộng đồng

Tổ chức sự kiện Đồng Tháp
Tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp - Hoàng Sa Việt

Giữa vô vàn khó khăn và những trỏ ngại về điều kiện vận chuyển, chi phí, giá thành. Hoàng Sa Việt cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

 • Trụ sở chính của công ty tọa lạc tại TPHCM là nơi kết nối và làm việc, chịu trách nhiệm tư vấn, lên kế hoạch,...và làm việc cùng quý khách hàng. Chính vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu tìm đến những đơn vị uy tín tại Sài Gòn, hoặc quý khách hàng ở Sài Gòn cần tổ chức sự kiện tại Đồng Tháp có thể liên hệ tại đây.

 • Ngoài ra, tại Đồng Tháp, Hoàng Sa Việt có chi nhánh hoạt động và chịu trách nhiệm song song trong quá trình tổ chức sự kiện. Quý khách hàng tại Đồng Tháp có thể liên hệ trực tiếp tại đây, vừa để tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

0985.999.345