Màn sao sân khấu, phông sao sân khấu là cụm từ quá quen thuộc với những người làm sự kiện hay những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không những mang lại hiệu ứng hình ảnh đẹp, phù hợp nhiều bối cảnh, mà phông sao sân khấu còn giúp che các khuyết điểm tại sự kiện, hãy cùng tìm hiểu cấu tạo và những ưu điểm của màn sân khấu, màn sau sự kiện hay còn gọi là phông sao sân khấu trong bài viết sau đây:

thuê phông sao sân khấu
Chuyên cho thuê phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt

Cấu Tạo Và Ứng Dụng Của Màn Sao Sân Khấu

Màn sao sân khấu còn được gọi là phông sao sân khấu, màn sao sự kiện, màn sao đen, rèm sao sân khấu, tất cả những tên gọi này đều chỉ một tấm vải có màu sắc tối điển hình là xanh đen hoặc đen, bên trên có gắn những bóng đèn led nhỏ, nhằm tạo hiệu ứng bầu trời sao trong đêm.

màn sao sự kiện
Chuyên cho thuê phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt

1. Cấu Tạo Của Phông Sao Sân Khấu

Một tấm phông sao sân khấu sẽ được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là một số linh kiện khác kèm theo:
- Vải Nhung: Đây là chất liệu vải được sử dụng phổ biến để làm màn sao sân khấu, rèm sao sự kiện bởi vải nhung có đặc tính mềm mại, mịn màng, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho sân khấu và không gian sự kiện.

- Đèn LED: Những bóng đèn LED nhỏ được sử dụng để tạo hiệu ứng ánh sáng cho màn sao sân khấu. Đèn LED có nhiều màu sắc khác nhau nên có thể tạo ra những hiệu ứng hình ảnh đa dạng, hấp dẫn và đồng thời một số loại màn sao sân khấu có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng.

cho thuê phông sao sân khấu
Chuyên cho thuê phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt

- Các Linh Kiện, Thiết Bị Điều Khiển: Ngoài 2 bộ phân chính trên thì màn sao sân khấu còn có các thiết bị điều khiển, linh kiện điện tử đi kèm như: remote, pin, dây cáp kết nối, cục điều khiển,..

2. Ứng Dụng Của Màn Sao Sân Khấu Trong Sự Kiện

Hầu hết các sự kiện chuyên nghiệp, sự kiện đòi hỏi tính thẩm mỹ cao điều sử dụng phông sau sân khấu để làm phần nền phía sau hoặc là bao phủ toàn bộ không gian sự kiện bằng màn sao bởi các ưu điểm vượt bậc:
- Tạo cảm giác lung linh, huyền ảo cho không gian, khách tham dự sự kiện có thể cảm thấy như đang ở trong một không gian với bầu trời đầy sao, đặc biệt là có thể thay đổi màu sắc của các bóng đèn LED.

thi công màn sao
Chuyên thi công phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt

- Hỗ trợ tốt cho các hiệu ứng ánh sáng trong sự kiện, kỹ thuật viên ánh sáng có thể dễ dàng phối các màu sắc của đèn chiếu sáng sự kiện nhằm phù hợp với tiêu chí, chủ đề của chương trình.
- Hỗ trợ tốt cho các tiết mục biểu diễn, phông sao sân khấu không chỉ giúp người xem chú trọng vào tiết mục trên sân khấu mà còn tạo được hiệu ứng cho ca sĩ, diễn viên, dancer,..
- Che các thiết bị sự kiện, khu vực kém thẩm mỹ trong không gian sự kiện.

màn sao sân khấu
Chuyên thi công phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt

Mua, Bán Và Cho Thuê Phông Sao Sân Khấu, Màn Sao Sân Khấu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn sao sân khấu, bán phông sao sân khấu. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ trước chất liệu vải sử dụng cũng như chất lượng của các bóng LED, vì một số đơn vị sử dụng vải đen mỏng và thưa hoặc các bóng đèn LED giá rẻ đã được sử dụng nhiều lần sẽ khiến sự kiện diễn ra không được đảm bảo.

thuê phông sao sân khấu
Chuyên thi công phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt

Thuê Màn Sao Sân Khấu, Phông Sao Sân Khấu Giá Rẻ

Màn sao sân khấu hiện nay có quy cách chiều cao là 8 métchiều ngang sẽ tùy vào kích thước, diện tích mà quý khách hàng cần sử dụng. Loại vải được dùng cho việc bán và cho thuê màn sao sân khấu và loại vải nhung dày cao cấp thường dùng trong các sự kiện tiệc cưới, hội nghị sang trọng.

thuê màn sao sân khấu
Chuyên cho thuê phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt
chuyên cho thuê màn sao sân khấu
Chuyên cho thuê phông sao, màn sao sân khấu - Hoàng Sa Việt

Giá Thuê tại Hoàng Sa Việt Media cho sản phẩm màn sao sân khấu, phông sao sân khấu khoảng 200.000vnđ đến 250.000vnđ/ 1 mét ngang, còn chiều cao mặc định của khổ là 8 mét.

0985.999.345