Gian hàng hội chợ còn được gọi là gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng triển lãm, thông thường chúng được thiết kế theo quy cách: Gian hàng tiêu chuẩn 3m x3m, gian hàng 3m x2m và 3m x4m, ngoài ra đối với một số sự kiện có tính chất đặc biệt thì các gian hàng hội chợ triển lãm đươc decor theo các kích thước, hình dạng khác nhau nhưng nhìn chung đều hướng đến mục tiêu là thu hút khách hàng tham quan, mua sắp, tiếp thị sản phẩm, quảng bá dịch vụ.

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ, Gian Hàng Tiêu Chuẩn

Công ty Hoàng Sa Việt chuyên cung cấp các dịch vụ về mua, bán, cho thuê gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ, gian hàng tiêu chuẩn với đa dạng mẫu mã, kích thước, lên bản phác thảo giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm và đặt để vị trí, sắp xếp các gian hàng hợp lí.

gian hàng triển lãm hội chợ tiêu chợ
Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ, Gian Hàng Tiêu Chuẩn - Hoàng Sa Việt
nhà bạt hội chợ
Nhà bạt hội chợ, triển lãm - - Hoàng Sa Việt

Thiết Kế, Thi Công, Cho Thuê Gian Hàng Tiêu Chuẩn 3m x3m

Gian hàng tiêu chuẩn 3m x 3m là loại gian hàng được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, diện tích phù hợp với mọi không gian đồng thời khoảng sử dụng bên trong cũng khá thoáng, tiện lợi cho nhân viên tư vấn và đặc biệt là thuận tiện cho khách hàng.

gian hàng hội chợ
Gian hàng hội chợ 3m x3m - Hoàng Sa Việt
gian hang hoi cho
Gian hàng hội chợ 3m x3m - Hoàng Sa Việt

Giá Thuê Các Loại Gian Hàng Tiêu Chuẩn, Gian Hàng Hôi Chợ

1. Gian Hàng Tiêu Chuẩn Không Mái Che

Gian hàng tiêu chuẩn không mái che được sử dụng phổ biến trong các hội chợ cuối tuần, triển lãm ngoài trời,. Vì được đặt trong nhà bạt không gian lớn hoặc trong nhà nên hầu hết đều không cần sử dụng đến phần mái, giúp gian hàng thoáng mát hơn và cũng tiết kiệm chi phí.

cho thue gian hang tieu chuan
Gian hàng tiêu chuẩn không mái che - Hoàng Sa Việt
thue gian hang tieu chuan
Gian hàng tiêu chuẩn không mái che - Hoàng Sa Việt

2. Gian Hàng Tiêu Chuẩn Mái Che Bằng Tôn

Gian hàng hội chợ 3m x3m mái tôn được thiết kế thêm phần mái che bao gồm: khung sắt phía trên để gắn mái che sau đó được gia cố tấm tôn chắc chắn giúp chống nắng, mưa. Loại gian hàng tiêu chuẩn này được sử dụng cho các sự kiện triển lãm, mua sắm, hội chợ ngoài trời mà không cần sử dụng đến nhà bạt không gian.

gian hang hoi cho 3m x3m
Gian hàng hội chợ, tiêu chuẩn - Hoàng Sa Việt
gian hàng triển lãm
Gian hàng hội chợ, tiêu chuẩn - Hoàng Sa Việt

3. Gian Hàng Tiêu Chuẩn Mái Che Bằng Bạt

Tương tự như gian hàng tiêu chuẩn mái tôn thì loại gian hàng tiêu chuẩn mái bạt cũng có phần khung mái và được phủ mái bạt PVC, chống nắng, mưa tốt. Gian hàng tiêu chuẩn mái bạt có tính thẩm mỹ cao hơn loại tôn và loại không mái che, sử dụng cả ngoài trời và trong nhà.

gian hành tiêu chuẩn mái bạt
Gian hàng hội chợ, tiêu chuẩn - Hoàng Sa Việt
gian hành tiêu chuẩn
Gian hàng hội chợ, tiêu chuẩn - Hoàng Sa Việt

Ngoài ra, để tiết kiệm kinh phí và tháo lắp nhanh chóng, quý khách còn có thể sử dụng nhà bạt hội chợ, nhà bạt di động cho các sự kiện triển lãm, hội chợ mua sắm, nhà bạt di động tại Hoàng Sa Việt đang có các kích thước đa dạng: 2m x2m, nhà bạt 3mx3m, nhà bạt 3m x4,5m và nhà bạt 3m x6m.

nhà bạt hội chợ tiêu chuânr
Nhà bạt hội chợ di động - Hoàng Sa Việt

0985.999.345