Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ninh

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quảng Ninh

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

    top sản phẩm bán chạy

Tỉnh Quảng Ninh có 14 đơn vị hành chính gồm 3 thị xã: thị xã Hồng Gai, thị xã Cẩm Phả, thị xã Uông Bí, và 11 huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Hà Cối, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Yên Hưng.

Nhắc đến mảnh đất Quảng Ninh, chắc hẳn tất cả mọi người sẽ nghĩ đến Vịnh Hạ Long - một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, Quảng Ninh còn có rất nhiều địa điểm phát triển du lịch mạnh, có thể kể đến như: sản phẩm tại khu danh thắng di tích Yên Tử, Khu di tích lịch sử nhà Trần tại Đông Triều…, khu vực huyện Bình Liêu, Tiên Yên, Cô Tô và khu vực biển đảo. Tập trung khai thác sản phẩm du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa và du lịch trải nghiệm, du lịch mạo hiểm: dù lượn, leo núi, du lịch Golf …

✅ Lợi thế khi quý khách hàng tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh
Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh cũng đang ngày càng phát triển. Trong năm 2022, Quảng Ninh đang lên kế hoạch tổ chức 65 sự kiện, hoạt động, chương trình kích cầu du lịch. Chính vì vậy, đây cũng là mảnh đất có sự tham gia của nhiều công ty tổ chức sự kiện, trong đó có công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt.

Doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh cũng sẽ có nhiều lợi thế hơn:

  • Thứ nhất, Quảng Ninh là địa phương phát triển mạnh về du lịch, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.
  • Thứ hai, các công ty tổ chức sự kiện tập trung phát triển tại Quảng Ninh sẽ là lợi thế cạnh tranh về giá thành, chi phí và chất lượng dịch vụ.
  • Thứ ba, vốn phát triển về kinh tế và du lịch. Quý khách hàng khi tổ chức sự kiện tại đây cũng sẽ là bước đà để phát triển về mặt thương hiệu, cảm xúc và tập khách hàng tiềm năng thu hút bởi sự kiện.

✅ Hoàng Sa Việt - công ty tổ chức sự kiên tại Quảng Ninh

✔ Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành tại Quảng Ninh

Lễ khai trương, khánh thành có tính chất rất quan trọng, là nền móng, khởi sự cho mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Một chương trình cần sự chỉnh chu, hình thức trang trọng và chuyên nghiệp đề cao tính nghiêm túc và hình ảnh thương hiệu trong ngày chính thức khởi sự. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thực sự có năng lực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hạ Long thực hiện buổi lễ khai trương, khánh thành mang tính quyết định cho sự thành công của bạn.

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh
Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh
Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh
Tổ chức sự kiện khai trương tại Quảng Ninh

✔ Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập tại Quảng Ninh

Nhắc đến lễ kỷ niệm thành lập, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các sự kiện mang một ý nghĩa nào đó, để tất cả mọi người tham dự đều cảm thấy ấn tượng và khó quên.

Các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ nhận lên ý tưởng, lập kế hoạch và dàn dựng chương trình, với nhiều hình thức và thể loại khác nhau,...

Chương trình sẽ là mốc son đánh dấu quãng thời gian đã đi qua, hay hồi tưởng lại những gì trong quá khứ và có phương hướng phát triển mới trong tương lai.

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh
Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

✔ Dịch vụ tổ chức hội nghị, tri ân khách hàng

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng là một hoạt động cần thiết trong chiến lược xây dựng và phát triển kinh doanh bền vững của công ty. Đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác với đối tác, doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức tại công ty Hoàng Sa Việt sẽ mang đến cho doanh nghiệp và người tham dự cái nhìn tổng quát đối với thương hiệu, sản phẩm, phát triển hình ảnh và uy tín thương hiệu, đồng thời thể hiện sự chân thành, sâu sắc đối với đối tác, doanh nghiêp, tạo sự tin tưởng.

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh
Tổ chức sự kiện tất niên tại Quảng Ninh

✔ Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm

Lễ ra mắt thương hiệu được xem là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước chuyển giao giữa bước nghiên cứu đến bước hoàn thiện sản phẩm và đến tay người tiêu dùng.

Thực hiện xong chương trình ra mắt, giới thiệu doanh số sẽ tăng trưởng nhanh chóng, phát triển thêm được những khách hàng tiềm năng. Mặt khác sự kiện cũng giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn ở khu vực Quảng Ninh.

✔ Dịch vụ tổ chức lễ động thổ, khởi công công trình/ dự án

Đối với những sự kiện khởi công, động thổ, quý khách hàng cần đến những quy trình đầy đủ, và chuẩn bị thật chi tiết để buổi lễ được diễn ra thành công. Buổi lể sẽ ảnh hưởng đến sự hanh thông, thuận lợi và may mắn khi triển khai xây dựng dự án.

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh
Tổ chức sự kiện khởi công tại Quảng Ninh
le-khoi-cong-quang-ninh
Dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ tỉnh Quảng Ninh (nguồn Internet)

✔ Dịch vụ tổ chức cuộc thi người đẹp, thi văn nghệ, thi tài năng tại Quảng Ninh

Ngoài tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp, Hoàng Sa Việt cũng nhận tổ chức các cuộc thi tôn vinh, vinh danh sắc đẹp, tài năng tại Quảng Ninh. Tạo ra sân chơi văn hóa bổ ích, hấp dẫn dành cho người dân tại địa phương này.

✔ Tổ chức Team Building tại Quảng Ninh

Các hoạt động team building có ý nghĩa gắn kết đội nhóm, phát huy khả năng sáng tạo. Thêm vào đó, hoạt động sẽ giúp thay đổi tư duy của mỗi thành viên, và gạt bỏ hết mọi công việc, cho tinh thần của nhân viên được thoải mái.

Hơn bao giờ hết, các đơn vị thường xuyên tổ chức team building sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo, và biết cách tạo nên bầu không khí hấp dẫn cho buổi lễ.

Tổ chức teambuilding tại Quảng Ninh
Tổ chức teambuilding tại Quảng Ninh

✔ Cung cấp dịch vụ tổ chức Game Show - Live Show

Các dịch vụ Game Show - Live Show truyền hình mang lại nhiều giá trị tinh thần cho người dân. Thông qua đó, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh và văn hóa đến quý khách hàng, người tham dự và tất cả người dân sống tại Quảng Ninh.

Công ty Hoàng Sa Việt là công ty chuyên cho thuê và tổ chức sự kiện. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Hoàng Sa Việt hiện tại vẫn không ngừng cố gắng và nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi tổ chức sự kiện tại Hà Nội - các tỉnh phía Bắc và Hồ Chí Minh - các tỉnh phía Nam. Quý khách hàng cần tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh vui lòng liên hệ: 0985.999.345 - nhấn phím 2.

1273 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

    SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
0985.999.345