x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0
CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cho Thuê Màn Hình Led Tại Bình Phước

 • Thứ hai, 15:16 - 07/06/2021.
 • Bình Phước là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ và là tỉnh có diện tích lớn nhất khu vực miền nam. Bình Phước có đường biên giới giáp ranh với Campuchia và là cầu nối giữa khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, với thế mạnh về địa hình và có lượng tài nguyên thiên nhiên phong phú, nguồn đất sạch dồi dào vì thế đây là điểm đến lý tưởng và là môi trường đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Bình Phước đang là một thị trường sôi động và phát triển nên các sự kiện tại đây cũng diễn ra ngày càng nhiều và với quy mô lớn và màn hình led là một phần không thể thiếu trong tất cả các sự kiện diễn ra tại đây. Sau đây hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu về thị trường cho thuê màn hình led tại Bình Phước.

  Bình Phước về đêm
  Hình Ảnh Bình Phước về đêm ( nguồn: internet)

  ✅Các loại màn hình Led cho thuê tại Bình Phước

  Màn hình Led hội trường Bình Phước
  Màn hình Led trong hội trường tỉnh Bình Phước ( Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Màn hình Led đang là một sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các sự kiện vì chúng giúp các doanh nghiệp thể hiện được hết tất cả những mong muốn mà họ muốn truyền đạt đến cho người xem trong các sự kiện của doanh nghiệp mình.

  Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình Led cho thuê với chất lượng và giá cả khác nhau và đây là một số loại màn hình led cho thuê phổ biến hiện nay:

  ✔ Cho thuê màn hình Led trong nhà tại Bình Phước

  • Cho thuê màn hình Led P3.91 indoor: đây là loại màn hình Led có khoảng cách giữa tâm các con Led chỉ cách nhau 3.91mm, là loại màn hình Led có độ phân giải cao và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại màn hình này có cabinet chẳng là 0,5m x 0,5m hoặc 0,5m x 1m nên rất dễ dàng để thi công lắp đặt nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau theo quy mô của từng sự kiện. P3.91 indoor chỉ phù hợp để thực hiện cho các sự kiện trong nhà hoặc các sự kiện ngoài trời có mái che hoặc diễn ra vào buổi tối vì màn led của màn hình P3.91 indoor khi gặp ánh sáng mặt trời sẽ bị tối và khó nhìn thấy hình ảnh trên màn hình.

  Màn hình Led trong nhà
  Màn hình Led phục vụ sự kiện trong nhà do Hoàng Sa Việt thực hiện
  • Cho thuê màn hình led P4.81 indoor: Các thông số của màn hình Led P4.81 cũng tương tự như màn hình Led P3.91 nhưng khoảng cách giữa các điểm ảnh của P4.81 là 4.81mm nên màn hình led P4.81 sẽ có độ phân giải thấp hơn P3.91. Tuy nhiên đối với những màn hình led kích thước lớn và không có nhiều kinh phí, doanh nghiệp có thể lựa chọn màn hình Led P4.81 vẫn đảm bảo chất lượng hiển thị và tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp

  Màn hình Led P4.81 phục vụ sự kiện trong nhà
  Màn hình Led P4.81 phục vụ sự kiện trong nhà ( Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✔ Cho thuê màn hình Led ngoài trời tại Bình Phước

  • Cho thuê màn hình Led P3.91 Outdoor: màn hình led outdoor là loại màn hình Led mới và đang dần phổ biến trên thị trường hiện nay bởi độ sáng và bền bỉ của bóng Led. Màn hình Led P3.91 thích hợp để thay thế cho các banner hay backdrop thông thường trong các sự kiện ngoài trời như: Lễ Động Thổ, Lễ Khởi Công, Lễ Khai Trương, Lễ Khánh Thành...

  Màn hình Led phục vụ sự kiện ngoài trời
  Màn hình Led phục vụ sự kiện ngoài trời do Hoàng Sa Việt thực hiện
  • Cho thuê màn hình Led 4.81 Outdoor: Màn hình Led P4.81 outdoor là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp khi tổ chức các sự kiện ngoài trời và yêu cầu màn hình led để trình chiếu livecam cho sự kiện của mình.

  ✅ Hoàng Sa Việt đơn vị cho thuê màn hình led uy tín, chất lượng tại Bình Phước

  Nhân viên Hoàng Sa Việt
  Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm tại Hoàng Sa Việt

  Hoàng Sa Việt là một trong những đơn vị uy tín và tiên phong trong lĩnh vực cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật trong lĩnh vực cho thuê màn hình Led mà Hoàng Sa Việt đang có:

  • Khi đến với Hoàng Sa Việt, khách hàng sẽ luôn được đội ngũ kinh doanh của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhanh chóng để lựa chọn loại màn hình Led và kích thước Led phù hợp với sự kiện mà khách hàng đang muốn thực hiện

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình led. Khi thuê màn hình led tại Hoàng Sa Việt, khách hàng sẽ luôn được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ trực chạy và xử lý mọi vấn đề trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối màn hình Led trên thị trường hiện nay. Nên tất cả các loại màn hình led cho thuê tại Hoàng Sa Việt luôn được đổi mới và năng cấp chất lượng, từ đó khách hàng có thể luôn yên tâm và ochất lượng màn hình Led của Chúng tôi

  • Hoàng Sa Việt luôn lắp đặt và thi công màn hình Led trước một ngày diễn ra sự kiện, để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng hình ảnh, chạy thử các file hình ảnh hoặc video mà khách hàng sẽ dùng cho sự kiện. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và mang đến sự an tâm cho khách hàng trong ngày diễn ra sự kiện.

  • Giá thuê màn hình Led tại Hoàng Sa Việt khá cạnh tranh và luôn có ưu đãi cho các khách hàng mới và cũ.

  ✅ Báo giá cho thuê màn hình Led tại Bình Phước

  Dưới đây là giá cho thuê màn hình Led tại Bình Phước mà Hoàng Sa Việt đang cung cấp:

  LOẠI MÀN HÌNH LED

  ĐƠN GIÁ

  GHI CHÚ

  Màn hình Led P3/P3.91 indoor

  Cabinet led: 0,5m x 0,5m

  Độ phân giải 1 cabinet: 128 pixel x 128 pixel

  650,000

  Kích thước Led nhỏ hơn 12m2 sẽ tăng thêm 100k/m2

  Màn hình Led P4/P4.81 indoor

  Cabinet led: 0,5m x 0,5m

  Độ phân giải 1 cabinet: 124 pixel x 124 pixel

  600,000

  Kích thước Led nhỏ hơn 12m2 sẽ tăng thêm 100k/m2

  Màn hình Led P3/P3.91 Outdoor

  Cabinet led: 0,5m x 0,5m

  Độ phân giải 1 cabinet: 128 pixel x 128 pixel

  750,000

  Kích thước Led nhỏ hơn 12m2 sẽ tăng thêm 100k/m2

  Màn hình Led P4/P4.81 Outdoor

  Cabinet led: 0,5m x 0,5m

  Độ phân giải 1 cabinet: 124 pixel x 124

  700,000

  Kích thước Led nhỏ hơn 12m2 sẽ tăng thêm 100k/m2

  ✅Các sự kiện tiêu biểu mà Hoàng Sa Việt đã cho thuê màn hình Led tại Bình Phước

  Sau đây là một số sự kiện mà Hoàng Sa Việt đã thực hiện tại Bình Phước

  Lễ công bố dự án Diamond City
  Lễ Công Bố Dự Án Diamond City ( Nguồn: Hoàng Sa Việt)
  Màn hình Led phục vụ sự kiện BASE
  Màn hình Led phục vụ trong lễ ký kết hợp tác giữa Hanoiba và BASE (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
  Dự án the light city
  Màn hình Led phục vụ đại nhạc hội The Light City (Nguồn: Hoàng Sa Việt)
  Màn hình Led phục vụ tiệc tất niên
  Màn hình Led phục vụ lễ kỹ niệm thành lập An Phú Gia (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Hoàng Sa Việt tự tin là đơn vị cung cấp cho thuê màn hình Led chất lượng, hình ảnh sắc nét, thi công lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng 24/24, để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số liên hệ: 0985.999.345

  0985.999.345