x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

VIETTRUSS

Viettruss là công ty thuộc Hoàng Sa Việt, chuyên về lĩnh vực sản xuất khung truss hợp kim nhôm, sân khấu lắp ráp di động, nhà bạt không gian uy tín số 1 tại Việt Nam. Thời gian trước đây, gần như sân khấu hay nhà bạt đều được lắp ráp bằng sắt bởi cũng chả có phương án nào khác tốt hơn để thay thế. Công nghệ dần thay đổi, Hoàng Sa Việt đã tìm tòi nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư máy móc CNC và các máy cơ khí hiện đại để sản xuất khung truss nhôm, sân khấu chuyên nghiệp.

Năm 2020, nhà xưởng mới Viettruss có diện tích 6000m2 chính thức đi vào hoạt động, bỏ qua giai đoạn sản xuất thủ công, Viettruss Aluminum tiến thẳng đến sản xuất công nghiệp với trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp. Không chỉ sản xuất để bán và lắp đặt sân khấu, nhà bạt trong nước; Trong tương lai gần chắc chắn sản phẩm của Viettruss sẽ vươn ra thị trường quốc tế.

Với sản phẩm là khung truss hợp kim nhôm cao cấp ra đời đã thay thế hàng loạt các công trình, dự án lớn bằng sắt bởi nó có quá nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình như: Nhẹ, bền, cách nhiệt, lắp ráp nhanh, tiết kiệm chi phí bảo hành bảo trì, chi phí nhân công,... Dưới đây là một số sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất tại Viettruss – Hoàng Sa Việt:

0985.999.345