x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
0

Báo Giá Nhanh

✅ Báo giá nhanh nhà bạt không gian - gian hàng - mái che (tự động) hoạt động như thế nào?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành thiết bị sự kiện, các kỹ sư công ty Hoàng Sa Việt đã tổng hợp lại từ thực tiễn, cho ra đời báo giá nhanh nhà bạt không gian - gian hàng - mái che (tự động), mong muốn mang đến trọn gói dịch vụ nhanh chóng - tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Báo giá nhanh nhà bạt không gian - gian hàng - mái che (tự động) được xem là bước tiến mới trong quy trình báo giá. Thay vì các bảng báo giá truyền thống thông qua tiếp nhận thông tin, trao đổi giữa khách hàng và nhân viên tư vấn, trải qua giai đoạn tính toán phức tạp để đưa ra được giải pháp phù hợp nhất (thỉnh thoảng vẫn có sai sót) thì ở báo giá nhanh, các giai đoạn được tối ưu hoàn toàn.

Quý khách hàng chỉ cần nhập thông tin, dữ liệu vào báo giá nhanh, hệ thống sẽ tự động phân tích để đưa ra các đề xuất phù hợp để quý khách hàng lựa chọn, hiệu quả chính xác đến 99%. Một email sẽ nhanh chóng được gửi đến quý khách hàng với đầy đủ thông tin chi tiết, thông số kỹ thuật, đề xuất và chi phí để quý khách hàng lựa chọn.

✅ Ưu điểm của hệ thống báo giá bán & cho thuê nhà bạt không gian (tự động)

Những trăn trở, những suy nghĩ về một hệ thống báo giá tự động đã giúp chúng tôi xây dựng hoàn thiện hệ thống báo giá bán và cho thuê nhà bạt không gian (tự động), với nhiều ưu điểm dành cho quý khách hàng

 • Thao tác nhanh, hiệu quả chính xác đến 99%

 • Có được báo giá nhanh trong 30s

 • Nắm bắt được chính giá trên thị trường

 • Tiết kiệm thời gian liên hệ với đơn vị cung cấp

 • Linh hoạt lựa chọn phương án phù hợp

✅ Các loại nhà bạt không gian trong hệ thống báo giá nhanh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhà bạt không gian. Tùy vào tính chất, yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng mà lựa chọn loại nhà bạt không gian sao cho phù hợp nhất.

Hoàng Sa Việt chia thành 4 loại nhà bạt chính để quý khách hàng lựa chọn:

 • Nhà bạt sự kiện di động

 • Khung gian hàng triển lãm

 • Mái che sân khấu (chữ A)

 • Mái nhà vòm bán nguyệt (tròn)

✅ Hiểu rõ các thông số kỹ thuật của nhà bạt không gian

Trước khi sử dụng báo giá nhanh nhà bạt không gian - gian hàng - mái che (tự động). Quý khách hàng cần hiểu rõ các thông số cấu tạo nên nhà bạt không gian, từ đó việc nhập số liệu sẽ chính xác và cho kết quả trả về cũng không quá sai lệch.

 • Khẩu độ nhà bạt: khẩu độ nhà bạt chính là chiều ngang của nhà bạt - một trong những yếu tố giúp cho nhà bạt được kiên cố, vững chắc. Chính vì vậy khẩu độ nhà bạt cần được tính toán chính xác nhất.

 • Số gian (nhịp nhảy của nhà bạt): tổng chiều dài của các gian chính là chiều dài của nhà bạt. Chiều dài nhà bạt thường được chia thành các đoạn nhỏ (các gian) đảm bảo độ kiên cố và giữ cho nhà bạt được vững chắc. Tùy vào tính chất của sự kiện và số lượng người tham dự mà quý khách hàng lựa chọn số gian của nhà bạt cho phù hợp nhất.

 • Diện tích nhà bạt: dựa vào chiều dài và chiều rộng của nhà bạt, quý khách hàng sẽ biến được diện tích của nhà bạt, điều này sẽ giúp quý khách hàng nắm được sơ bộ thông tin trước khi liên hệ đơn vị cung cấp.

✅ Quy trình thi công và lắp đặt hệ thống nhà bạt không gian tại công ty Hoàng Sa Việt

✔ Khảo sát mặt bằng

Sau khi thông qua bảng báo giá và có sự đồng thuận của hai bên. Công ty Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành khảo sát đưa ra phương án thi công cuối cùng, đồng thời hiệu chỉnh bảng báo giá nhà bạt không gian nếu phát sinh chi phí hoặc bớt thêm những chi phí không cần thiết.

✔ Tiến hành đặt cọc

Sau khi hai bên thống nhất và tiến hành thực hiện dự án, quý khách hàng sẽ đặt cọc 40% giá trị hợp đồng để chúng tôi chuẩn bị và lên đầy đủ trang thiết bị lắp đặt cần thiết cho công trình của quý khách.

✔ Vận chuyển thiết bị, vật tư đến địa điểm lắp đặt

Các thiết bị, vật tư sẽ được công ty Hoàng Sa Việt lên danh sách chuẩn bị và vận chuyển đến địa điểm lắp đặt. Chuẩn bị vào giai đoạn lắp đặt nhà bạt không gian.

✔ Thanh toán giai đoạn 2

Trước khi bắt đầu, quý khách hàng sẽ thanh toán thêm 30% chi phí hợp đồng.

✔ Lắp đặt và bàn giao nhà bạt không gian

Tiến hành lắp đặt dự án: các kỹ thuật viên của Hoàng Sa Việt sẽ trực tiếp thực hiện và giám sát dự án, đồng thời chịu trách nhiệm chính trong toàn bộ quá trình.

Bàn giao dự án: sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ, thiết bị và một số lưu ý trong quá trình đến quý khách hàng

✔ Thanh toán giai đoạn 3

Quý khách hàng sẽ tiếp nhận dự án, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Đồng thời thanh toán toàn bộ chi phí còn lại của hợp đồng (30%)

✔ Bảo hành, bảo trì nhà bạt không gian

Nhà bạt không gian được lắp đặt tại một địa điểm cố định, với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Chính vì vậy, nhà bạt sẽ bền và vững chắc theo thời gian.

Tuy nhiên, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, công ty Hoàng Sa Việt luôn sẵn sàng bảo hành, bảo trì cho quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

0985.999.345